0 k thích
bởi
Cho em hỏi là chương trình đào tạo của ngành cntt chương trình đại trà và chương trình clc khác nhau thế nào ạ? Cụ thể như về chương trình học các môn cơ sở trong 2 năm đầu và chương trình học các môn khi vào chuyên ngành. Em cảm ơn.

1 Câu trả lời

0 k thích
bởi (6.3k điểm)
 
Hay nhất

CLC cung cấp đầy đủ cho sinh viên các kiến thức nền tảng cơ bản. Chương trình có sự cải tiến, thay đổi một số môn học so với chương trình ĐHCQ chuẩn để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp. Cấu trúc chương trình đảm bảo tỷ lệ hợp lý giữa lý thuyết, thực tiễn và phát triển đầy đủ kỹ năng mềm, năng lực tự học và tự nghiên cứu của người học.

Chương trình được giảng dạy một phần bằng tiếng Anh, đảm bảo ít nhất 20% các môn học chuyên ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, các môn còn lại sinh viên sẽ được học bằng tiếng Việt hoặc song ngữ để đảm bảo SV có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành tốt nhất mà vẫn đạt được tiêu chuẩn cao về ngoại ngữ. 

Sinh viên CLC bắt buộc thực tập thực tế vào học kỳ 3/ năm 3. Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp cận môi trường làm việc qua các môn học như kiến tập nghề nghiệp, khởi nghiệp, thực tập dự án tốt nghiệp…

Bạn tham khảo chương trình đào tạo tại link sau:

- Chương trình ĐHCQ chuẩn: https://www.fit.hcmus.edu.vn/vn/Default.aspx?tabid=1133

- Chương trình CLC: https://www.ctdb.hcmus.edu.vn/vi/educational-program/chuong-trinh-chat-luong-cao/

Chào mừng đến với TƯ VẤN TUYỂN SINH - Câu hỏi thường gặp, bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ bộ phận Tư vấn Tuyển sinh - Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM.

...