Em đạt giải kkqg, đọc qua văn bản biết mình trong diện utxt phương thức 1. Nhưng cho em hỏi có ngành nào về nhóm ngành máy tính và cntt (đại trà và clc,cltt) tuyển thẳng giải kkqg không ?

Chào bạn,

Đối tượng đạt giải Khuyến khích Học sinh giỏi Quốc gia môn Toán hoặc Tin học có thể nộp hồ sơ xét ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo nhé.

Bạn xem kỹ thông báo tại link sau: THÔNG BÁO về việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2020 theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo – Phương thức xét tuyển 1