0 k thích
bởi
Dạ chào ạ ! em năm nay học lớp 12 định đi ngàng CNTT mà trình độ tiếng anh của em không được tốt, nhưng khả năng tư duy suy luận của em tốt ạ. Vậy cho em hỏi nếu như vậy mình có nên đi CNTT ko ạ ?

1 Câu trả lời

0 k thích
bởi (6.3k điểm)

Hay nhất
Chào em,

Em có thể lựa chọn xét tuyển Nhóm ngành Máy tính và Công nghệ Thông tin hoặc chương trình Công nghệ Thông tin Chất lượng cao vì khối lượng học phần học bằng tiếng Anh tương đối. Tuy nhiên, để đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh khi tốt nghiệp cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp về sau, em cần lên kế hoạch để cải thiện tiếng Anh của mình.

Chào mừng đến với TƯ VẤN TUYỂN SINH - Câu hỏi thường gặp, bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ bộ phận Tư vấn Tuyển sinh - Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM.

...