Anh/chị cho em hỏi bao giờ trường mình mở nộp hồ sơ xét tuyển học bạ ạ? Với em xét ngành cntt thì cần những gì?

Em xin cảm ơn

Chào bạn,

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên không có phương thức xét tuyển học bạ. Trường có phương thức xét ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Quốc gia dành cho học sinh giỏi trường chuyên và các trường theo danh sách công bố có kết quả thi tốt nghiệp THPT cao. Hiện tại, phương thức này chưa có thông báo hướng dẫn chính thức dành cho thí sinh xét tuyển năm 2021. Bạn vui lòng theo dõi các thông tin tuyển sinh nhé.