+1 thích
Thầy Cô cho em hỏi chương trình Tiên tiến có yêu cầu tiếng Anh đầu vào hay không? Em có chứng chỉ IELTS 6.0 có được miễn môn Anh Văn khi xét tuyển không ạ?

Chương trình Tiên tiến không yêu cầu điều kiện tiếng Anh đầu vào. Tuy nhiên, với đặc thù chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (trừ các môn KHXH, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng), thí sinh khi xét tuyển cần chuẩn bị cho mình năng lực ngoại ngữ tốt để không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Trường không xét quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ sang điểm môn tiếng Anh trong tổ hợp môn xét tuyển. Vì vậy, nếu bạn xét tuyển bằng các tổ hợp môn có môn Tiếng Anh, bạn cần tham gia thi môn này tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 nhé.