Con tôi năm nay 2020 muốn học nghành công nghệ thông tin chương trình tiên tiến tại quí trường nhưng em không có bằng anh văn, vậy em có thể thi vào và học chương trình tiến tiến được không ạ? Nếu thi đầu vào tiếng anh em không đạt được điểm để học thì làm sao?

Chương trình Tiên tiến không yêu cầu điều kiện tiếng Anh đầu vào. Tuy nhiên, với đặc thù chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (trừ các môn KHXH, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng), thí sinh khi xét tuyển cần chuẩn bị cho mình năng lực ngoại ngữ tốt để không ảnh hưởng đến quá trình học tập.