Đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐGNL như thế nào? Thí sinh được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng?

Cách thức đăng ký xét tuyểnthí sinh truy cập trang thông tin điện tử của ĐHQG-HCM theo địa chỉ: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn để xem hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển và thực hiện thủ tục đăng ký xét tuyển theo phương thức này.

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000đ/nguyện vọng. (đóng trực tiếp cho Trung Tâm khảo thí và  Đánh giá chất lượng đào tạo)

Thời gian đăng ký xét tuyểnthí sinh đăng ký xét tuyển từ ngày 15/7/2020 đến 15/8/2020

Số lượng nguyện vọng đăng ký:

• Thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành của Trường ĐH KHTN theo bản danh mục ngành/nhóm ngành
    • Nếu thí sinh đăng ký hai hoặc ba nguyện vọng vào các ngành/nhóm ngành của Trường ĐH KHTN thì các nguyện vọng được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.